WELCOME TO OUR COMPANY

Tin tức

Liên hoan tất niêm cuối năm 2015

Trong tiết xuân ấm áp đang tràn về, CBCNV Tổng công ty  Mạnh Toàn đang thi đua sản xuất phấn hoàn thành kế hoạch sản xuất ngày đầu, tháng đầu năm 2016.

Ngày 16 tháng 1 năm 2016, Tổng công ty Mạnh Toàn đã tổ chức buổi liên hoan tất niên chúc mừng năm mới bính thân 2016. Tham dự buổi liên hoan có đầy đủ CBCNV và đặc biệt có mặt các khách hàng tiềm năng như  tập đoàn GFT, công ty Đỉnh Vàng , Well Power, Vĩnh Chân ,204, Bạch Đằng ….. cùng tham dự 

Tại buổi Liên hoan, Ban giám đốc và toàn thể CBCNV công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm mới bao nỗ lực. Để có được ngày hôm nay là sự phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể các anh em CBCNV, vì một mục đích chung cùng phát triển công ty. Để khai mạc buổi lễ tổng kết cuối năm  ông Vũ Đức Mạnh  tổng giám đốc công ty đã có bài phát biểu tóm lược kết quả hoạt động năm 2015 và đưa ra định hướng hoạt động cho năm 201.Cũng trong buổi liên hoan , ông Vũ Đức Mạnh đã gửi lời mời tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, lao động có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Đồng thời đồng chí Tổng giám đốc cũng có động viên, khích lệ các CBCNV không ngừng nỗ lực, đoàn kết, từng bước giúp  tổng công ty trở thành đơn vị có chất lượng công trình, nhà máy sản xuất tốt nhất khẳng định được vụ thế của mình trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất , vận tải và các nghành nghề khác trong tương lai. Sau bài phát biểu của Tổng giám đốc  đại diện cho CBCNV công ty lên kính tặng bó hoa tươi thắm cho ngài .Tiệc liên hoan tổ chức trong bầu không  khí sôi động của những điệu nhảy trẻ trung, bài hát với giai điệu nhẹ nhàng với sự góp mặt của các nhân viên công ty đem lại cảm xúc hào hứng cho mọi người.Đặc biệt phần cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng được mọi người mong đợi nhất.

Giải đặc biệt : 1 tivi 49inch Giải  nhất 1 : Giải nhì : 5 máy say sinh tố Giải 3 : 10 bàn là hơi 

Giải khuyến khích : 20 bình siêu tốc

Các phần quà đặc biệt đến từ các khách hàng vàng như công ty GFT, Quốc Toản auto , Minh Sơn,cty Thành Lợi của tổng công ty.Buổi liên hoan tất niên 2015 và chào đón năm bính thân 2016 để lại dấu ấn tốt đẹp đối  với toàn thể CBCNV tổng công ty. Buổi lễ cũng cho thấy tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các CBCNV trong nhà máy, tạo cơ sở vững chắc giúp nhà máy vượt qua mọi thử thách, và tiến tới thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới .