WELCOME TO OUR COMPANY

Tin tức

Họp tổng kết cuối năm 2015

Như thông lệ, sáng ngày 16/1/2016 toàn thể lãnh đạo tổng công ty Mạnh Toàn đã tổ chức họp tổng kết cuối năm 2015. Cuộc họp được tổ chức chu đáo vì đây là dịp toàn thể nhân viên công ty cùng ngồi lại tổng kết các thành quả đã gặt hái được trong năm qua, cũng như đề ra các kế hoạch cho năm tới. 

Trong năm 2015, mặc dù có nhiều khó khăn chủ quan về khách quan nhưng được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, sự chỉ đạo trực tiếp của Ban giám đốc và sự cố gắng nỗ lực của toàn thể CBCNV công ty, nhìn chung Công ty đã hoàn thành tốt kế hoạch đề ra trong năm 2015. Ban lãnh đạo cũng xác định những nhiệm vụ trọng tâm, những kế hoạch trọng điểm cho một năm mới đầy thách thức.

Đến tham dự cuộc hợp có : Ông Vũ Đức Mạnh – chủ tịch hội đồng quản trị, ông Nguyễn Quý Hào – giám đốc xây dựng, ông Wang Fei Jun giám đốc sản xuất… cùng các trưởng phó phòng , cán bộ chủ chốt của công ty.Nội dung cuộc họp: Muốn thành công hãy suy nghĩ lớn, cuộc họp với khẩu hiêu “ nghĩ lớn hơn, vươn tới xa hơn “  mang một thông điệp mạnh mẽ và đầy khác biệt so với năm trước. 

Để khai mạc cuộc họp ông Nguyễn Quý Hào phó giám đốc công ty đã có bài phát biểu tóm tắt về tình hình hoạt động của công ty trong năm 2015.


Đại diện cho các phòng ban lên phát biểu báo cáo về tình hình hoạt động của cấc chi nhánh xây dựng, sản xuất, dịch vụ …. 


Ông Lê Đức Oánh  ( phó giám đốc xây dưng )Ông Nguyễn Trọng Nghĩa ( Trưởng phòng mua bán ) OngoongÔng Wang Fei Jun giám đốc sản xuất ) lên báo cáo tình hình hoạt động của xưởng sản xuất Bà Bùi Thị Thanh Bình ( trưởng phòng kế toán ) đại diện báo các về tình hình kết quả sản xuất kinh doanh của công ty Bà Nguyễn Thùy Linh đại diện báo cáo về tình hình tài chính, doanh thu của công ty năm 2015 


Sau phần báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất , tài chính của công ty là phần phát biểu của ông Vũ Đức Mạnh – chủ tịch hội đồng quản trị. Ông đã tổng kết sơ lược lại tình hình hoạt động công ty 2015 và đưa ra định hướng hoạt động cho công ty trong năm tới.

Lễ tổng kết cũng là dịp tuyên dương, khen thưởng những tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực của minh góp phần tạo lên sự vững mạnh của công ty.