WELCOME TO OUR COMPANY

Dịch vụ

Mạnh Toàn Security

  Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Sơn Đông xin được gửi lời chào trân trọng tới toàn thể Quý khách hàng. Xin kính chúc Quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.

  Thưa quý khách!
  Công ty cổ phần bảo vệ dịch vụ Sơn Đông trực thuộc Mạnh Toàn Group. Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, nhanh nhạy, phẩm chất đạo đức tốt, ý thức kỉ luật nghiêm, có trình độ văn hóa, võ thuật, nghiệp vụ chuyên môn cao do Sở Công an thành phố Hải Phòng và võ sư cổ truyền Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Công ty luôn luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của mọi khách hàng. 

   Các dịch vụ Bảo vệ Sơn Đông cung cấp gồm:

    - Dịch vụ bảo vệ tài sản, hàng hóa bằng con người;
    - Cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị bảo vệ;
    - Cung cấp, lắp đặt và thiết kế hệ thống thiết bị PCCC;
    - Tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.

   Chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm hướng tới một tiêu chí "Tất cả vì sự phát triển của khách hàng, an toàn, uy tín, chất lượng, hiệu quả", giúp mọi khách hàng an tâm với chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

   Với phương châm " Điểm đến của sự bình yên", chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, chuyên nghiệp nhất..

   Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN ĐÔNG.
Địa chỉ: Số 416 Lê Thánh Tông, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Điện thoại: 0318.602.596 - Fax: 0313.830.596