WELCOME TO OUR COMPANY

Thiết kế kiến trúc

Mời bạn cùng khám phá

Công ty cổ phần thương mại Mạnh Toàn  được nhiều nhà đầu tư uy tín biết đến như là đơn vị đầu tư và xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng cho các nhà máy khu công nghiệp ; khu chế xuất cũng như các công trình dân dụng nói chung. Tuy là đơn vị trẻ nhưng đã từng bước gây dựng nên nền tảng phát triển vững chắc về mọi mặt: nhân sự, tài chính, đối tác, khách hàng, uy tín thương hiệu.

Lịch sử hình thành và phát triển của Mạnh Toàn

1. Giá trị thương hiệu

Công ty cổ phần thương mại Mạnh Toàn  đã và đang từng bước tạo nên giá trị thương hiệu bền vững. Giá trị thương hiệu của chúng tôi được các nhà đầu tư cảm nhận thông qua văn hóa công ty và giá trị cốt lõi ẩn sâu trong chính “những đứa con tinh thần” chính là sản phẩm đem tới sự hài lòng cho khách hàng.Với tiêu chí " Mạnh mẽ và toàn diện " công ty đang từng bước phát triển gây dựng uy tín trong lòng khách hàng.

2. Nền tảng văn hóa công ty chuyên nghiệp

Văn hóa của công ty in đậm trong tâm trí khách hàng như một ngôi nhà thân thiết, xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng”: mỗi thành viên của Mạnh Toàn đều tự ý thức nhiệm vụ và quyền lợi của mình gắn liền với việc chăm chút cho từng giá trị đầu tư của khách hàng, đối tác; trân quý những tình cảm, niềm tin yêu của anh em bằng hữu, cộng sự bằng tất cả cái tâm, uy tín, tài năng và kinh nghiệm trong sự tập trung tuyệt đối.

3. Giá trị cốt lõi 

- “Tâm” sáng trong mọi hoạt động.

- Chữ Tín trong mọi cam kết.

- Chuyên nghiệp, sáng tạo, tập trung trong mọi hoạt động

- Giá trị thực sự mà khách hàng nhận được luôn luôn vượt trội so với giá trị sử dụng mà khách hàng mong muốn.

- Sự hài lòng của Quý Khách Hàng luôn là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của Mạnh Toàn.

4. Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
Lắp đặt dây truyền công nghệ các nhà xưởng công nghiệp.
Dịch vụ vận tải, cho thuê xe .
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

5. Mục tiêu phát triển

- Mở rộng quy mô hoạt động ra toàn miền Bắc.
- Nâng cao uy tín hơn nữa, phấn đấu trở thành đối tác đáng tin cậy.
- Tăng cường mối quan hệ với các đối tác.
- Đào tạo và nâng cao năng lực điều hành quản lý, năng lực chuyên môn, năng lực sử dụng tin học, kỹ năng giao tiếp với khách hàng.. cho cán bộ công nhân viên, hướng dẫn phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ tốt hơn cho khách hàng.
- Đầu tư trang thiết bị nhằm hiện đại hóa lĩnh vực và số hóa tài liệu, lắp ráp và dịch vụ bảo hành, nâng cao năng suất cũng như khả năng phục vụ khách hàng.
- Áp dụng hệ thống công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp trên toàn bộ hệ thống công ty một cách khoa học và hiệu quả.
- Xây dựng mô hình quản lý sản xuất kinh doanh theo các loại tiêu chuẩn ISO có liên quan.
- Xây dựng doanh nghiệp vững mạnh thông qua các chính sách ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên, củng cố tinh thần đoàn kết, tinh thần xây dựng, lòng nhiệt tình sáng tạo.