WELCOME TO OUR COMPANY

Mạnh Toàn Plactics

Là một đơn vị hoạt động chuyển nghiệp trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về nhựa. Công ty Mạnh Toàn Plastic tự hào là công ty sản xuất chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Được thành lập vào năm 2013, với đội ngũ nhân viên được đào tạo làm việc công nghiệp sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm. Với khả năng vốn có chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng người dùng.Với phương châm luôn học hỏi, đổi mới, làm việc hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Manh Toàn Plastic mong muốn được góp sức và trí tuệ của mình vào việc xây dựng quy trình sản xuất và phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu cho toàn thể doanh nghiệp, đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với mọi người, đặc biệt đưa hình ảnh công ty đến một tầm cao mới.

Đến với Mạnh Toàn quý khách sẽ được tư vấn mua sản phẩm và được tham nhà máy sản xuất với nhiều máy móc hiện đại. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều sự lựa chọn mẫu sản phẩm tốt nhất phù hợp cho riêng mình.


Dịch vụ khác

Dịch vụ
Mạnh Toàn Security
Dịch vụ bảo vệ tài sản, hàng hóa bằng con người;
Cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị bảo vệ;
Cung cấp, lắp đặt và thiết kế hệ thống thiết bị PCCC;
Tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.
Vận tải hàng hóa Hải Phòng
Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe từ 4-45 chỗ với các dòng xe như Hyundai, Innova, Toyota hiace, BT 50, Camry… đặc biệt dòng xe Ford transit President
Tư vấn - thiết kế - thi công xây dựng
Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
Lắp đặt dây truyền công nghệ các nhà xưởng công nghiệp.
Dịch vụ vận tải, cho thuê xe .
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.